Câu chuyện sản phẩm nấm linh chi 81Farm

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

NẤM LINH CHI

“Vì sức khỏe của bạn”

 

Sinh ra là con nhà nông, chúng tôi hiểu được sự khó nhọc của cha mẹ mình quanh năm bán lưng cho đất bán mặt cho trời chắc chiu dành giụm để cho chúng tôi trưởng thành. Những nắm 2014, 2015 mãnh đất nơi tôi sinh sống Chư Pưhvới cây trồng chủ lực là Hồ tiêu với thương hiệu Hồ Tiêu -Chư Sê được cả nước biết đến đã chết hàng loạt vì dịch bệnh, khiến người nông dân vâm vào cảnh nợ nần, số tiền đầu tư không thu hồi được. Hiểu về vấn đề đó chúng tôi đã tìm hiểu và tìm kiếm hướng đi mới là trồng nấm. Ngay khi chúng tôi trưởng thành cũng là lúc cha mẹ chúng tôi gia đi, vì vậy tôi đã nghiên cứu về cách thưc trồng cây linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe cho mọi người. Năm 2017 chúng tôi trồng và chăm sóc thành công cây linh chi.

Từ ngàn đời xưa Linh chi được biết đến là một dược thảo được xem là thần kỳ, có rất nhiều hiệu năng tốt, dùng trong thời gian dài mà không gây hại, nó có thể giúp con người ta bách niên trường thọ. Trước đây chỉ có vua chúa và vương hầu mới biết tới còn dân thường thì chỉ nghe mà rất ít khi được gặp. Với mong muốn đem sản phẩm HTX đến được đến tay của tiêu dùng, ai cũng có điều kiện sử dụng không phân biệt giàu nghèo.

 

Linh chi được sử dụng để chữa bệnh từ ngàn năm, và được xếp hạng thượng dược như nhân sâm. Với lợi ích hỗ trợ của Polysaccharides trong Nấm Linh Chi có khả năng hỗ trợ miễn dịch cơ thể, giải độc cơ thể, tăng tổng hợp DNA, RNA. Ngoài ra trong nấm Linh chi còn có các hoạt chất khác như Acid ganodenic cũng có tác dụng giảm đau, giải độc gan, ức chế tế bào ác tính của cơ thể, Adenosin có trong Linh chi có lợi ích an thần, hạ cholesterol trong huyết thanh, ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện tuần hoàn cơ thể.

Nhằm mục đích nâng cao giá trị sản phẩm, chúng tôi đã kết hợp với chính quyền địa phương xây dựng dự án liên kết theo chuỗi giá trị sản xuất và tiêu thụ Nấm Linh chi tại Huyện Chư Pưh. Theo chúng tôi, sản phẩm chất lượng phải đạt chuẩn ngay từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất, chuỗi liên kết còn giúp đảm bảo đầu ra sản phẩm cũng như thêm thu nhập cho thành viên, người lao động, đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài những sản phẩm liên quan đến Nấm Linh Chi, HTX sẽ cho ra mắt thêm những dòng sản phẩm khác đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng, kiện toàn từ khâu liên kết trồng trọt, sản xuất và chế biến.HTX chúng tôi luôn luôn không ngừng cải thiện và phát triển sản phẩm, coi người tiêu dùng là đích đến, vì vậynhững sản phẩm của HTX Nông Nghiệp 81 đến tay người tiêu dùng phải chất lượng. Đồng thời HTX Nông Nghiệp 81 mong muốn sản phẩm Nấm Linh Chi của HTX có chỗ đứng trên thi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *